Tin sự kiện

Tri ân khách hàng, Bệnh viện Gia An 115 tặng người bệnh 5.000 phần quà và khám bệnh miễn phí

Từ ngày 07/4/2021, người bệnh đến khám tại Bệnh viện Gia An 115 (thuộc Tập đoàn Hoa Lâm, Khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la, Q. Bình Tân, TP.HCM) sẽ có cơ hội nhận được phần quà bao gồm 01 Thẻ VISA khám chữa bệnh liên kết Vietbank – Bệnh viện Gia An 115, 01 sổ tay xinh xắn và 01 nhiệt kế thủy ngân hoặc hộp chia thuốc tiện lợi. Chương trình nhằm tri ân khách hàng, kéo dài đến khi đủ số lượng đăng ký 5.000 người.

CLB BỆNH NHÂN LẦN 3: BÍ QUYẾT TRÁNH HẠI GAN, HẠI THẬN, NGỘ ĐỘC KHI DÙNG THUỐC

“Thuốc - Ảnh hưởng lên chức năng gan, thận” và “Ngộ độc thuốc” là hai chủ đề sẽ được các bác sĩ chia sẻ tại Buổi sinh hoạt lần 3 của Câu lạc bộ bệnh nhân Bệnh viện Gia An 115 (thuộc Tập đoàn Hoa Lâm, Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la). Buổi sinh hoạt sẽ diễn ra vào 9h-11h ngày 31/3/2021 tại Hội trường lầu 10 của Bệnh viện (số 05, đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM). Tất cả người dân được miễn phí tham dự, đặc biệt còn nhận được thêm nhiều ưu đãi.

Đại diện UBND quận Bình Tân đến thăm, chúc mừng thầy thuốc, cán bộ y tế Bệnh viện Gia An 115

Đoàn đại diện UBND quận Bình Tân do BS. CKII. Trần Hùng - Trưởng phòng Y tế quận và ông Phan Văn Hai - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân làm trưởng đoàn đã đến thăm các thầy thuốc, cán bộ y tế Bệnh viện Gia An 115 nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

ỨNG DỤNG KỸ THUẬT CAO TRONG KHÁM CHỮA BỆNH - TÂM SỰ ÁO BLOUSE TRẮNG

14g30, thứ 4 ngày 24/2/2021 AloBacsi sẽ cùng Bệnh viện Gia An 115 thực hiện chương trình đặc biệt chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam hứa hẹn mang lại nhiều thông tin mới về vấn đề nổi bật nhất hiện nay: Kỹ thuật cao được ứng dụng như thế nào để tăng chất lượng khám chữa bệnh và giảm “chảy máu” ngoại tệ? Mời bạn đọc đón xem.

Một người khám bệnh, được 2 bác sĩ tư vấn!

Với việc phát triển ứng dụng Lim Health Go nhằm đặt hẹn khám với bác sĩ theo yêu cầu và kiểm tra – lưu trữ hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, Bệnh viện Gia An 115 hi vọng có thể hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh trong hành trình khám chữa bệnh, hạn chế tối đa thời gian đến khám hoặc chờ đợi ở bệnh viện, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian cho người bệnh mà còn đặc biệt ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới. Ứng du

NGHE BÁC SĨ TRẠM CẤP CỨU VỆ TINH THỨ 32 KỂ CHUYỆN NHỮNG CA BỆNH NỘI TIÊU HÓA BÊN LẰN RANH SINH TỬ.

Bạn nghĩ rằng chỉ có những bệnh như đột quỵ hay nhồi máu cơ tim mới nguy hiểm, cần cấp cứu trong "giờ vàng"? Thực tế có những bệnh lý đường tiêu hóa, nếu không được xử lý kịp thời, người bệnh sẽ đứng bên lằn ranh sinh tử. Trách nhiệm đặt trên vai những người thầy thuốc từ Trạm cấp cứu vệ tinh đến bệnh viện rất lớn. Vào lúc 14g30 thứ 5, ngày 4/2/2021 mời bạn đọc cùng Gia An 115 lắng nghe những tâm tư của các y bác sĩ trong lĩnh vực này. Tất cả những thắc mắc này sẽ được 2 chuyên gia đến từ Bệnh viện Gia An

LIM HEALTH GO - Giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh

Lấy giá trị y tế là trọng tâm, Lim Health Go là giải pháp Chăm sóc sức khỏe thông qua điện thoại thông minh nhằm thay đổi cách tiếp cận dịch vụ y tế theo hướng hiệu quả, tiện lợi và chất lượng, tối giản quy trình khám chữa bệnh thường quy tại bệnh viện. Ứng dụng ra đời với sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái Y tế hoàn chỉnh và toàn diện, tạo nên cầu nối vững chắc giữa BÁC SĨ - BỆNH NHÂN - THÂN NHÂN.

Ra mắt ứng dụng Lim Health Go - cho một khởi đầu tiện ích!

Một thành tựu đặc biệt nữa được đánh dấu với rất nhiều nỗ lực của đội ngũ kỹ thuật và dự án của Bệnh viện Gia An 115: Ra mắt ứng dụng Lim Health Go - tiện ích mới dành cho mọi người dân để đặt hẹn và thăm khám tại Bệnh viện Gia An 115. Với các hệ thống liên kết với hệ thống HIS của Bệnh viện, gồm ứng dụng trên nền điện thoại di động cho khách hàng, cho bác sĩ và ứng dụng trên nền web cho bộ phận điều phối, mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh.