Tin báo chí

Bệnh viện Gia An 115 triển khai đặt hẹn xét nghiệm SAR-CoV-2 qua ứng dụng Lim Health Go

Từ ngày 17/7/2021, người dân có thể đặt hẹn xét nghiệm SAR-CoV-2 tại Bệnh viện Gia An 115 (thuộc Tập đoàn Hoa Lâm, Khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la, Q. Bình Tân, TP.HCM) qua ứng dụng Lim Health Go và nhận kết quả xét nghiệm ngay trên ứng dụng này.

Hướng dẫn đặt lịch hẹn và nhận kết quả xét nghiệm Covid-19 trên ứng dụng Lim Health Go

Việc đặt hẹn xét nghiệm, khai báo y tế trước tại nhà và nhận kết quả ngay trên ứng dụng Lim Health Go sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, hạn chế phải chờ đợi, tập trung đông người tại Bệnh viện, vừa bảo vệ an toàn của bản thân vừa chung tay phòng chống dịch.

Tập đoàn Hoa Lâm và Bệnh viện Gia An 115 ủng hộ 3.000 kit test nhanh Covid-19 cho tỉnh Quảng Ngãi

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh tại Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng đang có những diễn biến mới, Bệnh viện Gia An 115 (thuộc Tập đoàn Hoa Lâm, Khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la, Q. Bình Tân, TP.HCM) ủng hộ 3.000 kit test nhanh Covid-19 cho tỉnh.

29 đơn vị được xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp RT-PCR ở TP.HCM

Theo hướng dẫn của Sở Y tế TP.HCM, người dân có nhu cầu ra khỏi TP, đến các tỉnh thành khác cần thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 thì liên hệ: - Các bệnh viện và trung tâm y tế quận, huyện, TP. Thủ Đức để được xét nghiệm nhanh kháng nguyên (test nhanh COVID-19). - Các phòng xét nghiệm của các đơn vị được Bộ Y tế cho phép để xét nghiệm khẳng định SARS-CoV-2 (hay xét nghiệm RT-PCR). Danh sách 29 đơn vị được Bộ Y tế cho phép thực hiện xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp RT-PCR ở TP.HCM

Điều kiện cách ly F1 tại nhà ở TP HCM

F1 ở TP HCM được cách ly tại nhà 28 ngày, nếu đảm bảo đủ điều kiện, như có phòng riêng, khép kín, tách biệt khu sinh hoạt chung của gia đình.

TP HCM thí điểm cách ly F1 tại nhà theo 'công thức 14-14'

TP HCM sẽ thực hiện linh hoạt việc thí điểm cách ly F1 tại nhà theo "công thức 14-14" (14 ngày cách ly tập trung, 14 ngày tại nhà) theo hướng dẫn Bộ Y tế.

Bệnh viện Gia An 115 nỗ lực hết mình trong chiến dịch tiêm chủng thần tốc phòng chống COVID-19

Sau khi tập huấn, ngày 23/6/2021, đội ngũ hỗ trợ tiêm vaccine của Bệnh viện Gia An 115 đã xuất quân đến Khu Công nghiệp Tân Bình, tham gia chiến dịch tiêm chủng thần tốc phòng chống COVID-19.

Thông báo: Về việc thực hiện An toàn Phòng chống COVID-19

Nhằm đảm bảo thực hiện tiêu chí của bộ y tế về an toàn phòng chống dịch covid-19, bệnh viện gia an 115 xin thông báo đến quý khách hàng và thân nhân vui lòng thực hiện các yêu cầu như sau: