Khoa Gây mê hồi sức

Gây mê Hồi sức là một phần thiết yếu của y khoa hiện đại trong điều trị, phẫu thuật. Những tiến bộ trong Gây mê Hồi sức đã giúp cho những phẫu thuật phức tạp trở nên an toàn hơn, hiệu quả hơn. Bác sĩ Gây mê Hồi sức không thể thiếu trong các cuộc phẫu thuật, thủ thuật nào. Nhiều kỹ thuật mới trong vô cảm vùng, kiểm soát đau sau phẫu thuật và thủ thuật đang giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống của bệnh nhân chúng tôi.

Phòng mổ có 10 phòng và 1 phòng Hybrid, Hậu phẫu 11 gường, Hồi sức sau mổ tim hở 4 phòng, 1 phòng cách ly, 6 máy thở ở hậu phẫu, 11 máy monitor đa chức năng tối tân đảm bảo an toàn chính xác cho việc theo dõi các bệnh nhân nặng.

 

 

Khoa Gây mê Hồi sức do các bác sĩ tận tâm và nhiều kinh nghiệm đảm trách.

Các trang thiết bị cao cấp như máy nội soi, kính hiển vi vi phẫu thần kinh, 2 máy C-arm, dao cắt siêu âm, dao Harmonic, máy chạy thận nhân tạo, máy ACT, máy khí máu động mạch, máy tuần hoàn ngoài cơ thể, máy đặt nội động mạch đối xung, 2 máy shock điện (1 máy đặt trong buồng tim và 1 máy đặt ngoài lồng ngực), máy siêu âm sau mổ tim và siêu âm trong gây tê vùng, siêu âm trong thủ thuật đặt CVC tại phòng mổ,.. đầy đủ để thực hiện cho những chuyên khoa Ngoại thần kinh, phẫu thuật tim hở, chấn thương chỉnh hình, ngoại tổng quát, tiêu hóa, gan mật, nội thần kinh, bệnh lý mạch máu não.

 

 

 

 

Võ Ngọc Thanh Trúc
ThS. BS. CKI.
Bác sĩ
Khoa Gây mê hồi sức

Gây mê Hồi sức

Gây mê Hồi sức