Tin báo chí

CHÀO XUÂN – CHÀO VUI TƯƠI CHO NGƯỜI BỆNH TẠI GIA AN 115

Nhân dịp Tết đến Xuân về, với mong muốn chăm lo đời sống tinh thần cho các bệnh nhân nội trú phải lưu viện trong những ngày Tết Canh Tý, Bệnh viện Gia An 115  tổ chức chương trình Văn nghệ Bolero & tấu hài mừng Xuân CHÀO XUÂN - CHÀO VUI TƯƠI!!! vào lúc 10h – 12h00 ngày 21/01/2020 tại Hội trường lầu 10.

KỶ NIỆM THÀNH LẬP 1 NĂM BỆNH VIỆN GIA AN 115

Với mong muốn mang đến dịch vụ y tế hàng đầu tại Việt Nam, bệnh viện Gia An 115 đã không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển. Một năm 2019 đã khép lại với rất nhiều thành công đáng tự hào, và năm mới lại đến mang thêm nhiều cơ hội để Gia An 115 Không ngừng học hỏi, cập nhật những tiến bộ y khoa mới nhất nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cộng đồng.

THÊM XÁC LẬP ĐỘT PHÁ MỚI CHO ĐỘT QUỴ VIỆT NAM

Bệnh viện Gia An 115 TP HCM, vừa được kỷ lục Việt Nam xác lập trong việc lắp đặt và triển khai phần mềm trí tuệ nhân tạo Rapid trong chẩn đoán và điều trị đột quỵ.

Hưởng ứng chiến dịch hiến máu tình nguyện dịp Tết – Lễ hội xuân hồng 2020

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp của người hiến cho cả cộng đồng. Trao đi những giọt máu quý giá làm tăng cơ hội cứu sống nhiều bệnh nhân. Chương trình do bệnh viện Gia An 115 phối hợp cùng Bệnh viện truyền máu huyết học thực hiện, diễn ra trong 1 ngày 4/1/2020

10 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA BỆNH VIỆN GIA AN 115 NĂM 2019

Chỉ trong một năm kể từ ngày chính thức khánh thành, Bệnh viện Gia An 115 đã nỗ lực phục vụ khách hàng và liên tục cải tiến để có được nhiều thành tựu nổi bật.

Can thiệp lấy huyết khối bằng kỹ thuật Solumbra kịp thời cứu bệnh nhân bị tắc động mạch não

Với việc triển khai thành công kỹ thuật can thiệp lấy huyết khối động mạch não, các bác sĩ Khoa Cấp Cứu, Khoa Thần Kinh Đột Quỵ và Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh tại Bệnh viện Gia An 115 vừa xử lý can thiệp kịp thời cứu được một bệnh nhân lớn tuổi bị nhồi máu não, suýt gặp nguy hiểm đến tính mạng!

Đặt giá đỡ đường mật cho bệnh nhân ung thư

Bệnh nhân được chẩn đoán ung thư dạ dày xâm lấn vào rốn gan, tắc mật, hẹp môn vị, được bác sĩ Bệnh viện Gia An 115 chữa trị, kéo dài thời gian sống.

HỘI THẢO VAI TRÒ CỦA NỘI SOI TRONG VAI TRÒ CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ TIÊU HÓA

50 khách đăng ký tham dự đầu tiên chương trình hội thảo về chủ đề nội soi tiêu hóa diễn ra vào sáng thứ 7, ngày 21/12/2019 tại Bệnh viện Gia An 115 sẽ được ưu đãi 10% trong gói tầm soát ung thư từ cơ bản đến nâng cao.