Tin báo chí

TP.HCM CÓ THÊM MỘT BỆNH VIỆN TƯ NHÂN (GIA AN 115) ĐƯỢC BỘ Y TẾ CHO PHÉP THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC SARS-CoV-2

Ngày 02/04/2020, Bệnh viện Gia An 115 (thuộc tập đoàn Hoa Lâm, Khu y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la, Q. Bình Tân, TP.HCM) đã nhận được Công văn khẩn số 428/KCB-QLCL&CĐT của Cục Quản lý khám chữa bệnh – Bộ Y tế về việc:

Cứu sống bệnh nhân bị phình động mạch chủ giữa lằn ranh sinh tử

Bệnh nhân bị phình động mạch chủ dưới thận kích thước lớn dọa vỡ, lại cao tuổi, có tiền sử mắc bệnh mạch vành và tăng huyết áp nên vấn đề đặt ra với các bác sĩ là phải làm mọi cách để bệnh nhân được đặt Stent Graft thành công mà không bị nhồi máu cơ tim...

Khám sức khỏe trong mùa dịch COVID-19 sao cho an toàn?

Tình hình dịch viêm phổi cấp do virus Sars-CoV-2 đang diễn biến phức tạp, nhiều người e ngại việc đi khám sức khỏe tổng quát và khám bệnh vì sợ lây nhiễm. Điều này không nên!

15 giờ vào ngày 19/3 livestream: Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng - Niềm hy vọng thoát tàn phế cho bệnh nhân

Vào khung giờ trên, mời bạn đọc đón xem chương trình talkshow “Chuyện đời - Chuyện nghề” với BS.CKI Trần Quốc Tuấn - Trưởng khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Bệnh viện Gia An 115 để cùng trò chuyện và giải đáp các thắc mắc về tập vật lý trị liệu.

Phun thuốc khử khuẩn mỗi cuối tuần, tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

Trong mùa dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn cho mọi bệnh nhân, thân nhân đến khám và đảm bảo môi trường bệnh viện, Bệnh viện Gia An 115 thường xuyên tổ chức phun thuốc khử khuẩn, đồng thời tăng cường các biện pháp kiểm soát nhiễm khuẩn theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Sở Y tế TP.HCM.

Hành trình 10 năm tìm lại giấc ngủ của người phụ nữ lắc cổ liên tục

Bị mất ngủ cả chục năm do trượt đốt sống cổ mà không biết, một người phụ nữ đi rất nhiều bệnh viện từ Nam ra Bắc, uống đủ thứ thuốc Đông – Tây y nhưng không giải quyết được nguyên nhân.

Bệnh viện Gia An 115 được đánh giá cao trong phòng chống dịch COVID-19

Sáng nay (13.3), PGS.TS. Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) Phó Trưởng Tiểu ban Điều trị, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống COVID-19, cùng đại diện đoàn Sở Y Tế TP.HCM đã đến thăm, kiểm tra cơ sở tư nhân Bệnh viện Gia An 115 về công tác phòng chống dịch COVID-19.

Hẹp động mạch cảnh: Khó phát hiện, dễ tai biến

“Hẹp động mạch cảnh dễ gây ra tai biến mạch máu não (đột quỵ nhồi máu não), có thể dẫn đến tử vong hoặc để lại những hậu quả nặng nề như liệt, rối loạn ngôn ngữ, thị giác giảm, tàn phế suốt đời… Đáng ngại là, bệnh ít khi được phát hiện sớm để theo dõi và xử trí kịp thời” - BS.CK2 Dương Duy Trang, Trưởng khoa Nội tim mạch - Tim mạch can thiệp, Bệnh viện Gia An 115.