Vì sao nên chọn Gia An 115?

 

1. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA Y TẾ PHỤC VỤ TẬN TÂM:
Bệnh viện Gia An 115 cung cấp đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo về các kỹ thuật y khoa tiên tiến và phương pháp chăm sóc bệnh nhân hiện đại đến từ các bệnh viện công uy tín như Bệnh viện Nhân dân 115, Đại Học Y Dược...
2. CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI:
Bệnh viện Gia An 115 được trang bị những trang thiết bị y tế hiện đại như phòng mổ Hybrid tiêu chuẩn, hệ thống X-quang, siêu âm, đo độ loãng xương, máy chụp huỳnh quang, CT 128 cắt lớp và máy chụp cộng hưởng từ… thế hệ mới. Tất cả thường xuyên được bảo trì đúng cách và định kỳ nhằm đảm bảo độ chính xác cao và phục vụ tốt nhất cho quá trình thăm khám sức khỏe cho bệnh nhân.
3. QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH CHUYÊN NGHIỆP:
Bệnh viện Gia An 115 cung cấp các chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát đa dạng, toàn diện và cập nhật nhất. Đội ngũ điều dưỡng, bác sĩ tổng quát và bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thực hiện thăm khám và tư vấn tại khu vực chuyên biệt giúp bạn cảm thấy thực sự thoải mái và thuận tiện. Các bác sĩ sẽ giải thích kết quả kiểm tra sức khỏe và trả lời tất cả những câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn theo một quy trình chuẩn mực, giúp bạn tiết kiệm thời gian và cảm thấy thoải mái nhất.
4. DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN VÀ HIỆU QUẢ:
Với một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Bệnh viện Gia An 115 luôn sẵn sàng giải đáp, hướng dẫn và hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng về các vấn đề Bảo hiểm tư nhân, Bảo hiểm xã hội, các dịch vụ khám chữa bệnh phù hợp nhất với nhu cầu riêng của từng cá nhân. 
5. DỊCH VỤ Y TẾ CHẤT LƯỢNG CAO VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ:
Là mô hình hợp tác giữa bệnh viện công và bệnh viện tư đầu tiên được UBND TP.HCM phê duyệt nhằm giải quyết tình trạng quá tải của các bệnh viện công tuyến cuối tại TP. HCM, Bệnh viện Gia An 115 luôn nỗ lực cung cấp một dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý cho mọi đối tượng.